Quà tặng phu nhân Tổng thống Obama

TPO - Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia được Ủy ban Nhân dân và Sở Ngoại Vụ TP HCM chọn làm đơn vị thiết kế và chế tác món quà quốc gia ý nghĩa dành tặng phu nhân tổng thống Barack Obama nhân chuyến thăm Việt Nam.

Chuỗi ngọc Tinh Hoa Việt thiết kế riêng tặng Phu nhân Obama.
Chuỗi ngọc Tinh Hoa Việt thiết kế riêng tặng Phu nhân Obama.

Đó là bộ trang sức ngọc trai trống đồng mang tên Tinh Hoa Việt, được nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn tổng giám đốc thương hiệu Hoàng Gia Pearl thiết kế riêng dành tặng bà Michelle Obama. 

Ông Tuấn cho biết: Trống Đồng là tên loại ngọc trai đã được cấp bằng độc quyền trong phương pháp nuôi cấy và chế tác ngọc trai của Ngọc Trai Hoàng Gia.

Quà tặng phu nhân Tổng thống Obama - ảnh 1 Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn và nhà thiết kế Sỹ Hoàng bên bộ áo dài Hoa Sen kèm chuỗi ngọc trai Tinh Hoa Việt tặng phu nhân Tổng thống Mỹ.
Sản phẩm mang ý nghĩa văn hóa dân tộc Việt, gởi gắm một thông điệp hoà bình và thịnh vượng, với kết cấu một chuỗi 30 viên ngọc trai biển tự nhiên quý hiếm nuôi cấy tại vùng biển miền Trung. 

Cùng với tà áo dài Hoa Sen của nhà thiết kế Sỹ Hoàng, chuỗi ngọc Trống Đồng đã được trao cho giám đốc sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh để lãnh đạo thành phố gửi biếu phu nhân Tổng thống Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng