Quà Tết đến vùng biển đảo Tây Nam

TP - Trong khuôn khổ chuyến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ trên vùng biển Tây Nam, ngày 1/2, đại diện 12 tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, do Trung tướng Nguyễn Phương Nam - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Quân khu 9 làm trưởng đoàn, đến đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, Lữ đoàn 950 và các tiểu đoàn trực thuộc, Tiểu khu 55 Biên phòng.

Thông qua Tỉnh ủy Kiên Giang, hàng trăm tờ báo Xuân của Tiền Phong cũng đã được chuyển đến tận tay các cán bộ, chiến sỹ nơi đảo xa. Năm qua, các lực lượng đóng trên đảo Phú Quốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu. Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã hoàn thành các nhiệm vụ, trong đó tham gia xử lý vụ Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển Việt Nam.

* Ngày 1/2, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác về Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm và tặng quà Tết cho lực lượng bộ đội biên phòng, gia đình chính sách.

Đoàn công tác đến thăm Đồn Biên phòng Roòn - đơn vị anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện được giao trọng trách bảo vệ “giấc ngủ” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cùng ngày, đoàn công tác đến thăm bà Hồ Thị Đức, mẹ của anh hùng, liệt sỹ Trần Văn Phương, hy sinh trong trận chiến bảo vệ Gạc Ma (Trường Sa) năm 1988.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá