"Quái xế" vô lương tâm quay clip nạn nhân tử vong

Rạng sáng ngày 21-11, một thanh niên lạc tay lái bị container kéo đi vài chục mét và tử vong. Lúc này một số “quái xế” đã tụ tập tại nơi xảy ra tai nạn để… quay clip “cho vui”.

"Quái xế" vô lương tâm quay clip nạn nhân tử vong

Ghi nhận tại hiện trường đoạn đường Bạch Đằng (phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM), nạn nhân khoảng 30 tuổi, bị bánh sau của container cán qua người và cuốn ra xa cách khỏi hiện trường hàng chục mét.

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe đầu kéo mang BKS 57K-8643 kéo theo rơ-mooc BKS 53R-1427 với thùng container loại 20feet chạy trên đường Bạch Đằng, hướng về ngã tư Hàng Xanh. Khi vừa đến cầu Bạch Đằng, container nói trên va chạm với xe gắn máy mang BKS 54S1-2612 do nam thanh niên lưu thông cùng chiều.

Tai nạn xảy ra làm người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Lúc này, hàng trăm “quái xế” tham gia bão đêm chứng kiến tai nạn đã tụ tập vây quanh vụ tai nạn. Những cô cậu choai choai, tóc nhuộm vàng chóe lấy điện thoại chụp và ghi hình cái chết thương tâm của người thanh niên trên.

Thậm chí, nhóm “quái xế” này còn tươi cười và đưa ra những lời bình phẩm thô tục trước cái chết đau lòng của người tử nạn. Việc tụ tập gây mất trật tự và ùn tắc giao thông mặc dù trời đã gần sáng.

Một lúc sau, xác nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường thì nhóm thanh niên trên mới chịu giải tán.

Theo Đỗ Hưng Long
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá