Huế:

Quán bar phát hỏa lúc sáng sớm

TPO - Khoảng 5 giờ 30 sáng 17/9, tại quán bar New MTV (số 102, đường Lê Lợi, thành phố Huế) xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều người phát hoảng.

Lực lượng chức năng TT-Huế tập trung dập lửa tại quán Bar New MTV (Huế).
Lực lượng chức năng TT-Huế tập trung dập lửa tại quán Bar New MTV (Huế).

Nhận thông tin vụ cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh TT-Huế đã điều động 3 xe cứu hỏa, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến hiện trường để dập lửa. 

Việc cứu hỏa gặp không ít khó khăn do quán bar thiết kế khép kín, vị trí cháy nằm sâu bên trong, hệ thống thoát khói yếu... Lực lượng cứu hỏa phải mang thêm bình dưỡng khí, dụng cụ bảo hộ để tiếp cận sâu vào bên trong hiện trường. 

Một đoạn phố dài cạnh hiện trường cháy đã được lực lượng công an phong tỏa để tiện cho công tác chữa cháy, khiến hoạt động giao thông đầu buổi sáng qua đoạn này gặp nhiều khó khăn. 

Do quán nằm bên đường Lê Lợi, tuyến phố chính của Huế, nơi có nhiều người dân, phương tiện giao thông và khách du lịch qua lại đông, nên vụ hỏa hoạn khiến nhiều người hoảng sợ.

Đến khoảng 6 giờ 15 cùng ngày, đám cháy hoàn toàn được dập tắt. Vụ cháy làm hư hỏng một số tài sản, nội thất của quán bar, nhưng không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được nhận định có thể do chập điện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng