Hải Phòng

Quán karaoke 7 tầng bất ngờ phát hoả, khói lửa bốc ngùn ngụt

Trong lúc chủ quán đi vắng, quán karaoke bị “bà hỏa” hỏi thăm. Rất may người dân đi đường phát hiện khói, lửa bốc ra ngùn ngụt tại tầng 5 của quán nên đã cấp báo cho lực lượng PCCC.

Quán karaoke 7 tầng bất ngờ phát hoả, khói lửa bốc ngùn ngụt
Vào lúc 9h45 sáng nay (22/9), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tầng 5 của quán Karaoke Sao, tại 188 Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Theo một số nhân chứng ở gần hiện trường, đám cháy được phát hiện tại tầng 5 của quán karaoke 7 tầng. Khi phát hiện khói, lửa bốc lên ngùn ngụt từ khu vực trên, người đi đường và các hộ dân xung quanh đã cấp báo cho lực lượng PCCC.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động 3 xe cứu hoả và hàng chục cán bộ chiến sĩ tập đến hiện trường tập trung chữa cháy.

Đến thời điểm hiện tại, đám cháy cơ bản đã được khống chế không lây lan xuống các tầng khác và các hộ lân cận; tuy nhiên vẫn còn khói âm ỉ bốc ra từ khu vực tầng 5 toà nhà. Theo thông tin ban đầu, chưa xác định thiệt hại về người.

Quán karaoke 7 tầng bất ngờ phát hoả, khói lửa bốc ngùn ngụt - ảnh 1 Lực lượng PCCC đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa
Hàng xóm xung quanh quán karaoke cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ quán karaoke này đang đi ra ngoài ăn sáng; trong nhà chỉ còn 1 người giúp việc và 2 nhân viên. Những người này đã kịp thoát ra ngoài từ cửa sau của quán.

Còn theo chủ quán, thời điểm họ ra ngoài chưa có biểu hiện gì bất thường, đám cháy được xác định được phát ra từ kho chứa đồ tại tầng 5 của quán.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng