Quảng Bình: 3 học sinh nữ đuối nước trong ngày bế giảng năm học

TPO - Sau buổi lễ tổng kết cuối năm học, nhóm 8 học sinh một trường Trung học tại Quảng Bình rủ nhau ra sông Gianh tắm, 3 học sinh nữ trong số này bị đuối nước tử vong.

Quảng Bình: 3 học sinh nữ đuối nước trong ngày bế giảng năm học

Ngày 23/5, ông Đoàn Mạnh Toàn, Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết tại địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em học sinh cấp 2 tử vong.

Quảng Bình: 3 học sinh nữ đuối nước thương tâm - ảnh 1 Hiện trường vụ đuối nước thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng nay (23/5), sau khi dự lễ tổng kết năm học tại Trường THCS Thanh Thạch, một nhóm gồm 8 học sinh đã rủ nhau ra sông Gianh, đoạn qua thôn 2, xã Thanh Thạch để tắm.

Trong lúc tắm, 3 em học sinh nữ đã không may sẩy chân xuống hố sâu. Mặc dù các bạn còn lại đã hô hoán, gọi người đến giúp song sự việc diễn ra quá nhanh nên cả 3 em đã tử vong.

 Các học sinh bị đuối nước gồm: Nguyễn Thị H. T.; Nguyễn C. L. và Nguyễn T. H., cùng sinh năm 2007 và đang là học sinh lớp 6 tại Trường THCS Thanh Thạch.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Thạch và nhà trường cũng đã xuống hiện trường tìm hiểu sự việc, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo công tác hậu sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng