Quảng Nam: Giám đốc Sở Lao động có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

TPO - Trong 27 chức danh lấy phiếu tín nhiệm, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, Huỳnh Tấn Triều có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 chức danh
Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 chức danh

Sáng 5/12 tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Nam đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 27/35 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Có 53/ 58 đại biểu tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Võ Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam với 51 phiếu tín nhiệm cao, 2 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp.

Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Huỳnh Tấn Triều - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội với 6 phiếu. Ông Triều có 20 phiếu tín nhiệm cao, 27 phiếu tín nhiệm.

Bà Lê Thị Thủy - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam, có 5 phiếu tín nhiệm thấp. Phiếu tín nhiệm cao của bà Thủy cũng ít nhất với 18 phiếu, bà Thủy có 30 phiếu tín nhiệm.

Một số lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có số phiếu cụ thể như sau: Ông Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, có 49 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp; Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh có 44 phiếu tín nhiệm cao; 9 phiếu tín nhiệm.

Ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm; không có phiếu tín nhiệm thấp; Ông Huỳnh Khánh Toàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh có 45 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm; ông Lê Trí Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm.

Ông Lê Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có 41 phiếu tín nhiệm cao, 11 phiếu tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp; ông Trần Đình Tùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh có 42 phiếu tín nhiệm cao, 9 tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp (có 1 phiếu không hợp lệ).

HĐND tỉnh Quảng Nam không lấy phiếu tín nhiệm đối với 7 trường hợp có thời gian đảm nhiệm chức vụ liên tục chưa đủ 9 tháng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng