Quảng Nam: Thêm 2 học sinh chết đuối thương tâm

TPO - Ngày 16/3 ông Nguyễn Nhớ, Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai học sinh tử vong.

Quảng Nam: Thêm 2 học sinh chết đuối thương tâm

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng nay (16/3) em Mai Nguyễn Hưng (ngụ thôn Đại Phú, xã Đại Nghĩa) và Đặng Minh Triết (ngụ thôn Phiếm Ái 1, xã Đại Nghĩa) cùng nhóm bạn kéo ra sông Vu Gia đoạn qua thôn Phiếm Ái 1 để tắm. 

Trong lúc chơi đùa, không may Hưng và Triết bị trượt chân vào vùng nước sâu và bị dòng nước cuốn trôi. Nhóm bạn còn lại hốt hoảng chạy lên khu vực gần đó gọi những người làm đồng đến tìm kiếm. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, thi thể của 2 đã được đã được tìm thấy, bàn giao người nhà đưa về lo an táng. Được biết, cả hai em đang là học sinh của Trường THCS Trần Hưng Đạo (Đại Nghĩa, Đại Lộc). 

Trước đó, vào ngày 13/3, hai em Trần Duy Khánh và Trần Văn Trí, học sinh lớp 10/7, trường THPT Nguyễn Văn Cừ, xã Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì, giáp giới xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn cũng bị đuối nước. Trong lúc vui đùa, Trí bị đuối nước, thấy vậy em Khánh nhảy xuống cứu bạn cũng bị nước cuốn trôi. Thi thể hai em được tìm thấy ngay sau đó.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng