Quảng Ngãi: Chìm tàu, 6 ngư dân mất tích

TP - Chiều 19/2/2006, tại vùng biển xã Bình Hải, huyện Bình Sơn đã xảy ra một vụ chìm tàu đánh cá làm mất tích 6 ngư dân ở thôn Phước Thiện, xã Bình Hải.

Gia đình các nạn nhân vẫn ngồi chờ tin
Các nạn nhân là Đặng Ngọc Anh (SN 1956), Đặng Thanh Long (SN1960), Đặng Thanh Việt (SN1982), Đặng Thanh Tuấn (SN 1979), Trần Chính (SN 1975) và Huỳnh Đăng Hiền (SN 1969).

Tàu bị nạn có số hiệu 0568TS, công suất 30CV do ông Đặng Xưa ở xã Bình Hải làm chủ đang đánh cá nục ở vùng biển Lý Sơn. Nghe tin Đài báo gió cấp 6, cấp 7, tàu đã quay vào bờ, nhưng do tàu yếu, đi chậm, khi đến vùng biển Bình Hải cách đất liền 3 hải lý thì bị lốc tố nhấn chìm, chỉ có chủ tàu là ông Đặng Xưa sống sót.

Hai người con trai của ông Đặng Xưa cũng bị mất tích trong vụ tai nạn này. Đến 19 giờ ngày 20/2, ngư dân trong vùng vẫn nỗ lực dùng lưới để tìm vớt xác những người mất tích nhưng chưa phát hiện được thi thể nào.

UBND huyện Bình Sơn, UBND xã Bình Hải cùng với Đồn Biên phòng Dung Quất đang tích cực triển khai các biện pháp tìm kiếm các nạn nhân mất tích và hỗ trợ các gia đình bị nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá