Quảng Ngãi: Còn 26 thuyền viên chưa biết tung tích

TP - Chiều 22/5, Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi Trương Ngọc Nhi dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đi thăm và tặng quà thân nhân các thuyền viên ở thôn Tân An (Nghĩa An, Tư Nghĩa) bị nạn trong cơn bão số 1.

Mỗi suất quà đối với gia đình có người bị chết 2 triệu đồng và người mất tích 500 ngàn đồng. Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng gửi tặng 27 tấm chăn.

Chiều cùng ngày, Đại tá Đoàn Thế Hùng - Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn Phòng không không quân 375 đã trực tiếp thăm và tặng 4 suất quà cho 4 gia đình nạn nhân đang gặp khó khăn, tổng trị giá 1,3 triệu đồng và chuyển cho ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 7 triệu đồng để giúp đỡ nhân dân.

Đến cuối giờ chiều 22/5 mới xác định được một trong tổng số 27 người mất tích và bị chết. Đó là anh Nguyễn Hữu Dũng, 32 tuổi, thuyền viên trên tàu ông Võ Hữu Anh.

Phó GĐ Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa Bùi Văn Ngưu cho biết: Ngành đã lập 2 đoàn công tác cùng y, bác sỹ BCH Biên phòng tỉnh túc trực ngay tại thôn Tân An liên tục 6 ngày qua để sơ cấp cứu thân nhân những thuyền viên bị nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng