Quảng Ninh: Xe khách đâm xe container, 5 người chết, 14 người bị thương

Vào khoảng 13 giờ hôm nay 13/12, tại km13, quốc lộ 18A đoạn chạy qua Tổ 11, khu 10, phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, xe khách đang chạy hướng Hạ Long - Cẩm Phả, đã đâm vào đuôi xe container, khiến 5 người thiệt mạng và 14 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, xe khách biển kiểm soát 14L-5758 do Vũ Văn Nam (sinh năm 1975), trú tại xã Sông Khoai, huyện Yên Hưng, Quảng Ninh, điều khiển, đã đâm vào đuôi xe container có biển kiểm soát của đầu xe là 16H-9834 và biển kiểm soát của đuôi chở container là 16R-1880 do Bùi Quý Hoan (sinh năm 1981), trú tại Ngô Quyền, Hải Phòng, điều khiển. Xe container là của Công ty TNHH Đông Phương Hải, có trụ sở đóng tại Hải Phòng

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cac lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Còn lái xe khách đã bỏ trốn và đến 17giờ 30 cùng ngày đã ra đầu thú tại Công an huyện Yên Hưng. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Nhận được tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cũng đã kịp thời đến động viên gia đình các nạn nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá