Quảng Trị: Tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão lũ

TPO - Đây là một trong những hoạt động "Hướng về Quảng Trị" do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Đài Truyền hình TPHCM và Cty Cổ phần Địa ốc Vạn Phúc phối hợp tổ chức giúp những địa phương bị ảnh hưởng của bão số 10 vừa qua.

Quảng Trị: Tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão lũ

Quảng Trị: Tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão lũ - ảnh 1 Trao học bổng cho 61 học sinh nghèo hiếu học ở huyện Vĩnh Linh. Ảnh: H.V
Quảng Trị: Tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão lũ - ảnh 2  Bà Lê Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 10 ở 2 huyện Gio Linh và Vĩnh Linh.
Ngày 21/10, đoàn công tác do bà Lê Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Việt Nam đã đến thăm và tặng 300 suất quà, với tổng số tiền 450 triệu đồng đã được trao cho các trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bão số 10 vừa qua ở 2 huyện Gio Linh và Vĩnh Linh.

Đây là một trong những hoạt động của đoàn trong chương trình "Hướng về Quảng Trị" do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Đài Truyền hình TPHCM và Cty Cổ phần Địa ốc Vạn Phúc phối hợp tổ chức giúp những địa phương bị ảnh hưởng của bão số 10, các gia đình bị thiệt hại, vượt qua khó khăn, tiếp tục ổn định đời sống.

Cũng trong ngày 21/10, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổng Cty Quản lý bay Việt Nam đã trao 61 suất học bổng với kinh phí hơn 40 triệu đồng cho học sinh ở 3 xã Vĩnh Giang, Vĩnh Trung, Vĩnh Chấp. Đây là những học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo đã vượt qua khó khăn, vươn lên học giỏi.

 

 Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng