Tiền Giang:

Quốc lộ 1A ùn ứ nhiều km vào chiều ngày nghỉ Tết cuối cùng

TPO - Chiều ngày 20/2 (mùng 5 Tết), trên quốc lộ 1A đoạn qua cầu Rượu thuộc địa bàn huyện Châu Thành, phương tiện các loại, nhất là xe ô tô đã bị ùn ứ nghiêm trọng và kéo dài nhiều km trên đường.

Ùn ứ trên quốc lộ 60, đoạn qua địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
Ùn ứ trên quốc lộ 60, đoạn qua địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Qua ghi nhận của chúng tôi vào chiều ngày 20/2, lưu lượng phương tiện các loại từ các tỉnh miền Tây đổ về TPHCM và các tỉnh miền Đông sau kỳ nghĩ Tết có tăng cao nhưng do lưu lượng CSGT đã chủ động tình hình, điều tiết nên đã không xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài trên đường như những ngày trước.

Tuy nhiên trên quốc lộ 1A đoạn qua cầu Rượu thuộc địa bàn huyện Châu Thành, phương tiện các loại, nhất là xe ô tô đã bị ùn ứ nghiêm trọng và kéo dài nhiều km trên đường.

Quốc lộ 1A ùn ứ nhiều km vào chiều ngày nghỉ Tết cuối cùng  - ảnh 1
Quốc lộ 1A ùn ứ nhiều km vào chiều ngày nghỉ Tết cuối cùng  - ảnh 2
Quốc lộ 1A ùn ứ nhiều km vào chiều ngày nghỉ Tết cuối cùng  - ảnh 3 Ùn ứ kéo dài trên quốc lộ 1A, đoạn qua cầu Rượu thuộc địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Nguyên nhân cũng bởi mặt cầu quá hẹp nên xe ô tô chỉ được lưu thông trên 1 làn đường. Các điểm ngã tư Đồng Tâm, vòng xoay cao tốc TP.HCM – Trung Lương, ngã tư Lương Phú, thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phương tiện các loại lưu thông thông thoáng. Do các điểm nóng này luôn có lực lượng CSGT và TTGT túc trực để điều tiết giao thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng