Quốc lộ 20 bị ngập sâu cả mét, ô tô chết máy nằm la liệt

TPO - Đến chiều tối 24/7, một đoạn đường trên Quốc lộ 20 (thuộc địa bàn xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) bị ngập sâu trong nước gần 1m, kéo dài khoảng 100 mét.

Quốc lộ 20 bị ngập sâu cả mét, ô tô chết máy nằm la liệt

Nhiều ô tố cố vượt qua đoạn đường này đã bị chết máy gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Các phương tiện buộc phải ngừng lưu thông qua đoạn đường này xếp hàng dài hơn 5km cả hai bên khu vực bị ngập.

Đa số người điều khiển phương tiện xe máy phải leo lên lề đường để đi qua khu vực này vì sợ chết máy và ô tô choán hết lối.

Theo người dân trong khu vực, tình trạng một số đoạn đường trên quốc lộ 20 bị ngập đã kéo dài gần 10 ngày qua do mưa lớn kéo dài trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.  

Bị ngập nặng nhất là đoạn đường thuộc địa phận thôn Ánh Mai 3 (xã Lộc Châu). Đoạn này ở khu vực thấp nên nước từ các hướng dồn về, trong khi đó, hệ thống thoát nước gồm mương và cống lại nhô cao hơn mặt đường nên khi mưa lớn kéo dài thì nước rút không kịp.   

Cảnh sát giao thông thành phố Bảo Lộc đã huy động lực lượng tới khu vực trên và một số khu vực bị ngập khác để điều tiết giao thông, hạn chế các phương tiện đi qua khu vực nước ngập sâu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá