Quỳ Hợp tìm thấy cháu bé mất tích ngay trong đêm

TPO - Ngày 6/12, công an huyện Quỳ Hợp cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu Vi Thị Thu Trang (2 tuổi) trú tại bản Choọng, xã Châu Lý bị mất tích sau gần 2 giờ đồng hồ.

Qua kiểm tra cho thấy tinh thần, tâm lý bé Vi Thị Thu Trang bình thường, ổn định, không phát hiện thấy dấu vết bị xâm hại sức khỏe và tình dục.
Qua kiểm tra cho thấy tinh thần, tâm lý bé Vi Thị Thu Trang bình thường, ổn định, không phát hiện thấy dấu vết bị xâm hại sức khỏe và tình dục.

Cụ thể sự việc là vào lúc 17h30 phút ngày 5/12, bà Vi Thị Hóa trú tại bản Choọng, xã Châu Lý phát hiện cháu nội là Vi Thị Thu Trang (SN 2015) đang chơi ở nhà thì bị mất tích, gia đình đã tổ chức tìm kiếm xung quanh nhà ở và nhà người thân nhưng không thấy. Đến 18h45 phút, gia đình báo sự việc lên công an Quỳ Hợp, ngay khi nhận được thông tin, Thượng tá Đinh Anh Dũng-trưởng công an huyện Quỳ Hợp đã huy động toàn bộ lực lượng của đơn vị đến hiện trường để triển khai các mặt công tác tìm kiếm cháu bé và tổ chức điều tra, truy xét.

Do thời gian vào ban đêm, địa hình phức tạp nên lực lượng công an huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với chính quyền xã Châu Lý huy động 200 người dân để tổ chức tìm kiếm cháu bé. Đến khoảng 20h30 phút cùng ngày, lực lượng công an huyện và người dân đã tìm thấy cháu bé đang ngồi ở ven đồi cách nhà 500m.

Quỳ Hợp tìm thấy cháu bé mất tích ngay trong đêm - ảnh 1 Lực lượng công an huyện và người dân đã tìm thấy cháu bé đang ngồi ở ven đồi cách nhà 500m

  Sau khi tìm thấy cháu bé, lục lượng công an huyện đã phối hợp với cơ quan y tế kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho bé Trang. Qua kiểm tra cho thấy tinh thần, tâm lý bé Vi Thị Thu Trang bình thường, ổn định, không phát hiện thấy dấu vết bị xâm hại sức khỏe và tình dục.

Bước đầu điều tra, xác minh công an huyện Quỳ Hợp chưa phát hiện thấy dấu hiệu tội phạm trong sự việc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng