Quỹ Vì tầm vóc Việt: Chủ nhật đỏ thể hiện sâu sắc tinh thần tương thân tương ái

Bà Trần Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt, nhà tài trợ vàng, dành những lời đánh giá tốt đẹp cho chương trình: Chủ Nhật Đỏ là một hoạt động cao cả; hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, là biểu hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Bà Trần Như Trang trao tượng trưng phần tài trợ cho các tình nguyện viên hiến máu.
Bà Trần Như Trang trao tượng trưng phần tài trợ cho các tình nguyện viên hiến máu.

Năm 2017, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty mía đường Nghệ An (Nasu) thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục đồng hành cùng Báo Tiền Phong, mang những ly sữa tươi sạch TH true MILK và những kg đường tinh luyện thương hiệu Nasu tặng cho các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo trong chương trình Chủ Nhật Đỏ.

“Với 30.000 phần quà, gồm 28.800 ly sữa tươi sạch TH true MILK và 22.800 kg đường tinh luyện, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa góp phần vào sự thành công chung của phong trào hiến máu nhân đạo rất nhân văn này” – Bà Trần Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội – địa điểm chính tổ chức Chủ Nhật Đỏ.

Bà Trần Như Trang đánh giá: Chủ Nhật Đỏ là một hành động cao cả; một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hoạt động này thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, đúng như ý nghĩa của chương trình - "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Tính đến nay, Tập đoàn TH đã đồng hành cùng Báo Tiền Phong trong chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 4 liên tiếp. Trước đó, năm 2014, Tập đoàn TH đã trao tặng 20.000 ly sữa tươi sạch cho các tình nguyện viên trong chương trình Chủ Nhật Đỏ; năm 2015 trao 120.000 ly sữa, năm 2016 tài trợ 120.000 ly sữa. 

Quỹ Vì tầm vóc Việt: Chủ nhật đỏ thể hiện sâu sắc tinh thần tương thân tương ái  - ảnh 1

Sản phẩm sữa TH true Milk được trao tặng cho các tình nguyện viên sau khi tham gia hiến máu.

Quỹ Vì tầm vóc Việt do Tập đoàn TH sáng lập là một trong những quỹ hoạt động phi lợi nhuận, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng. Thời gian qua, cùng sự tham gia hỗ trợ của các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp…, quỹ Vì tầm vóc Việt đã triển khai rất nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là hoạt động góp quỹ ủng hộ Tài khoản sữa học đường nhằm góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc của người Việt Nam.

Với nhận thức con người là nguồn lực xã hội, bảo vệ con người là bảo vệ nguồn lực xã hội. Cùng với tâm huyết, khát khao cháy bỏng của bà Thái Hương, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn TH và Chủ tịch sáng lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, nhiều năm qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH và Công ty mía đường Nghệ An (Nasu) đã đồng hành cùng rất nhiều hoạt động an sinh xã hội như: trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ quà tết cho người nghèo, tặng các ngôi nhà đại đoàn kết, tặng bê con giống cho các hộ gia đình nghèo, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng... với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá