Ra hồ cứu em, hai anh em đuối nước thương tâm

TPO - Thấy em đang chới với ở hồ nước, N bơi ra để cứu nhưng cả hai đều bị đuối nước thương tâm.

Ra hồ cứu em, hai anh em đuối nước thương tâm

Sáng ngày 11/7, một lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước làm hai cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10/7, cháu Y Đ. L. (8 tuổi) và anh tra là cháu Y N (9 tuổi) cùng một số em nhỏ rủ nhau đi câu cá ở hồ nước gần nhà.

Trong lúc câu, do lưỡi câu của L. bị mắc vào cành cây nên em bơi ra gỡ.

Thấy em trai đang chới với, N bơi ra cứu em nhưng không may cả hai anh em bị đuối nước.

Lúc này, một số người bạn đi cùng chạy về gọi cho gia đình nạn nhân để ra cứu hai anh em.

Tuy nhiên, khi gia đình và người dân chạy đến thì hai em đã đuối nước. Sau khi tìm thấy thi thể hai cháu, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương đã thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

Thực hư nữ y tá nhảy cầu tự tử do nợ nần ở Lạng Sơn

Sau nhiều giờ tìm kiếm trên sông Kỳ Cùng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô D và hé lộ nhiều thông tin liên quan đến cái chết của cô.

Đà Nẵng: Dự án, đất đai, đụng đâu cũng vướng

Ngày 10/7, kỳ họp thứ 10 HĐND TP Đà Nẵng khóa IX tiếp tục phiên thảo luận chung và chất vấn lãnh đạo TP. Vấn đề sai phạm trong quản lý đất đai cùng những vướng mắc hậu kết luận Thanh tra Chính phủ được các đại biểu dành thời gian nhiều nhất.


Chủ tịch HĐND Thanh Hóa dừng chất vấn, yêu cầu kiểm điểm giám đốc sở 'lạc đề'

Tại phiên chất vấn sáng 10/7, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến (chủ tọa kỳ họp) đã xin ý kiến đại biểu cho biểu quyết xem xét dừng phần trả lời chất vấn, xem xét kiểm điểm Giám đốc Sở TN&MT và cơ quan liên quan vì đã thực hiện báo cáo chuẩn bị “lạc đề” nội dung chất vấn mà HĐND tỉnh yêu cầu trước đó.

Những nhân sự mới được Bộ Chính trị, Ban Bí thư điều động, luân chuyển

Trong thời gian qua, Bộ Chính trị, Ban Bí thư điều động, luân chuyển một số cán bộ về giữ các vị trí chủ chốt ở địa phương. Ngược lại, nhiều cán bộ ở địa phương cũng được điều động lên trung ương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng