Ra mắt công nghệ Smart Home của trí thức trẻ Việt

TP - Trong 2 ngày 11-12/7/2019, tại TPHCM, Homa Techs Inc - nhà cung cấp thiết bị mạng kết nối vạn vật (Internet of Things- IoT) đã chính thức giới thiệu công nghệ và thiết bị nhà/tòa nhà thông minh được tích hợp cùng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản; Đồng thời ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub kết nối đa giao thức, phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao và trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng trong nhà và tòa nhà.

Giới thiệu chuỗi sản phẩm công nghệ Smart Home do trí thức Việt sản xuất
Giới thiệu chuỗi sản phẩm công nghệ Smart Home do trí thức Việt sản xuất

Tiến sĩ Võ Quế Sơn, Giám đốc Phát triển Hệ thống tích hợp của Homa Techs cho biết: Homa Techs Inc có trụ sở tại Mỹ và trung tâm kỹ thuật tại VN, là công ty loT thế hệ mới của nhóm tiến sĩ Việt được đào tạo theo chương trình VEF. Các thiết bị Smart Home, Smart City do Homa Techs Inc nghiên cứu thành công đã được đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ, có FPT và Qualcomm là đối tác đầu tư chiến lược. Ông S.T.Liew-Chủ tịch Qualcomm tại Đông Nam Á và Đài Loan khẳng định, Tập đoàn này sẽ cùng Homa Techs Inc tạo ra những sản phẩm đón đầu xu hướng công nghệ, dựa trên các chipset kết nối mạng và tính toán Trí tuệ nhân tạo cục bộ tiên tiến nhất. 
Thiết bị IoT Hub của Homa Techs đảm bảo tín hiệu WiFi (và những tín hiệu không dây khác) có thể lan tỏa tới mọi ngóc ngách, đồng thời cung cấp kết nối Internet tốc độ cao từ mọi ổ điện trong nhà, mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng.
Với mục tiêu tiên phong mang hình ảnh công nghệ Việt ra thế giới, hiện Homa Techs Inc đã xuất khẩu sản phẩm đến một số nước và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á như Campuchia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan... Tại lễ ra mắt, Homa Techs Inc đã ký thỏa thuận hợp tác với tỉnh Bắc Ninh về việc triển khai xây dựng mô hình thành phố thông minh, chú trọng xây dựng hạ tầng cho đường truyền tốc độ cao, hỗ trợ công nghệ truyền dẫn ổn định cho lưới điện.Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá