Ra mắt Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

TPO - Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, tại Tòa nhà Công ty CP Xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ phát mạng chính thức trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh với địa chỉ: hochiminh.vn. Tới dự lễ phát mạng có đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư.

Ra mắt Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh là một hệ thống quản lý tập trung, thống nhất dữ liệu, tư liệu, thông tin về Hồ Chí Minh trên cơ sở tổng hợp, phân tích, chọn lọc dữ liệu từ các nguồn hiện đang lưu giữ tại các cơ quan và đơn vị Đảng, Nhà nước, cộng đồng trong nước và quốc tế.

Trang web có giao diện đẹp, trang trọng, nhưng giản dị, gần gũi với người đọc, đúng theo phong cách và tư tưởng của người. Các chuyên trang, chuyên mục được sắp xếp khoa học, tiện dùng. 

Trang thông tin điện tử hochiminh.vn được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, cùng phiên bản trên điện thoại di động nên sẽ rất tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế và đẩy mạnh việc gìn giữ, lưu truyền, khắc sâu thêm nhận thức về tư tưởng, đạo đức, nhân cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá