Rắn dài hơn 1m bò lên giường cắn bé trai 22 ngày tuổi tử vong

TPO - Khi đang ngủ, người mẹ nghe tiếng khóc thất thanh của con trai vừa sinh nên dậy kiểm tra thì phát hiện một con rắn cạp nong nằm ngay ở giường.

 Chiều ngày 8/1, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Đăng Nhàn - Chủ tịch UBND xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một bé trai mới sinh được 22 ngày tuổi bị rắn cắn tử vong.
Theo đó, vào khoảng 4h sáng nay, chị Đinh Thị H. Tr. trú tại thôn 4, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang ôm con trai 22 ngày tuổi ngủ ở trong nhà.
Rắn dài hơn 1m bò lên giường cắn bé trai 22 ngày tuổi tử vong - ảnh 1 Con rắn bị người dân đánh chết.
Lúc này cháu bé đột nhiên khóc lớn, chị Tr. dậy xem thì phát hiện 1 con rắn cạp nong nằm trên giường nên đã nhanh chóng bế con dậy khỏi giường. Khi kiểm tra, chị Tr. thấy trên người con trai có một vết rắn cắn nên đã gọi người thân đưa cháu bé đi xuống một thầy lang ở xã gần đó để cứu chữa.
Tuy nhiên, do cháu bé còn quá nhỏ, khi đến nơi đã tử vong. Theo ông Nhàn, cháu bé bị rắn cắn tử vong là con trai thứ ba của gia đình chị Tr. Ngôi nhà của gia đình chị Tr, nằm sát khu vực đồi núi, nhà được xây khép kín, nhưng không biết sao con rắn lại chui vào được.
"Con rắn sau đó người dân họ đập chết, dài khoảng hơn 1m. Ngôi nhà của gia đình chị Tr. được xây khá kín, không hiểu sao con rắn lại có thể bò vào được đến tận giường cháu bé”, ông Nhàn cho hay. Hiện người nhà nạn nhân đang tổ chức mai táng cho cháu bé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá