Quảng Ngãi:

Rao bán một hộp sữa chua Vinamilk giá... 15 triệu đồng

TP - Ngày 29/5, một người tự xưng là Vương cho biết hiện anh ta đang giữ một hộp sữa chua Vinamilk có chứa tạp chất màu đen và khẳng định đây là lỗi từ phía nhà sản xuất, đồng thời nhờ đưa thông tin này lên báo…

Tiếp xúc với phóng viên tại số 17 Lê Ngung, TP Quảng Ngãi, người này, số điện thoại 09322…ở TP Quảng Ngãi cung cấp cho báo chí thông tin, cho biết, gia đình anh có mua 4 hộp sữa chua Vinamilk, phát hiện 1 hộp có lẫn tạp chất màu đen.

Tuy nhiên, anh nhất định không cho các PV thấy sản phẩm, trừ khi trả cho anh ta số tiền 15 triệu đồng, nhưng phải đợi sau cuộc thương thảo giữa anh ta với đại diện Cty sữa Vinamilk.

Chúng tôi đã bí mật theo dõi một nhóm 4 thanh niên mang theo hộp sữa đến gặp người đại diện của Cty sữa Vinamilk tại quán cà phê O-Xít nằm trên đường Trần Hưng Đạo.

Người đại diện của Vinamilk chỉ đồng ý đổi lại hộp sữa cho khách hàng chứ không chịu mua sản phẩm với số tiền 15 triệu đồng. Cuộc mua bán bất thành, người tự xưng tên Vương liên tục gọi cho báo chí để bán sản phẩm với giá 15 triệu đồng. 

Nghi ngờ đây là một vụ tống tiền, Công an TP Quảng Ngãi cho mời Nguyễn Xuân Nhất, ở phường Trần Hưng Đạo lên làm việc. Qua lời khai của Nhất thì người tên là Vương và một thanh niên tên King Em đã bỏ trốn.

Hiện tại Nguyễn Xuân Nhất đã giao hộp sữa chua Vinamilk cho Công an, còn người tên Vương vẫn lẩn trốn. Theo trung tá Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng Công an TP Quảng Ngãi thì đây có thể là một vụ tống tiền của một băng nhóm có tổ chức, nhưng chưa thực hiện được.

Cơ quan công an sẽ gửi hộp sữa này đi kiểm định chất lượng và tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để làm sáng tỏ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá