Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông

Nhiều nữ chiến sỹ công an, quân đội đã không cầm được nước mắt khi nghe những câu chuyện đau lòng do tai nạn giao thông gây ra trong chương trình “Kết nối cộng đồng vì An toàn giao thông” tổ chức tại Hà Tĩnh.

Tặng quà, động viên các cá nhân tổ chức Đoàn có nhiều đóng góp trong phong trào đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Tặng quà, động viên các cá nhân tổ chức Đoàn có nhiều đóng góp trong phong trào đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông - ảnh 1 “Kết nối cộng đồng vì An toàn giao thông” là chương trình do Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Mai Linh diễn ra tại 53 tỉnh thành trên cả nước. Chương trình tại Hà Tĩnh tổ chức ngày 26/12 vừa qua đã gây xúc động mạnh cho hơn 2.500 người tham gia.
Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông - ảnh 2 Đây là chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông theo hình thức sân khấu hóa. Trong đó có phần giao lưu với những gia đình nạn nhân tai nạn giao thông; những tấm gương người tốt việc tốt trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trong ảnh là một thiếu tá quân đội xúc động tại buổi lễ.
Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông - ảnh 3 Những câu chuyện đau lòng do tai nạn giao thông để lại và ứng xử của người trong cuộc gây xúc động mạnh cho những người tham dự chương trình.

Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông - ảnh 4 Chương trình trao quà cho một gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Rơi lệ trước hậu quả kinh hoàng của tai nạn giao thông - ảnh 5 Chương trình cũng dành tặng các phần quà cho thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn
Ông Đặng Quốc Khánh Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Tình hình TNGT trên địa bàn tỉnh trong những năm qua từng bước đã được kiềm chế. Từ năm 2011 cho đến 10 tháng đầu năm 2015 toàn tỉnh xảy ra 1184 vụ TNG; làm chết 759 người, bị thương 865 người”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá