DMCA.com Protection Status

Rơi từ độ cao 40m, 1 người chết, 6 người bị thương

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại ấp Bàu Sen, xã Long Toàn làm 1 công nhân chết, 6 công nhân nhập viện.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 31/3, nhóm 7 công nhân đang thi công đường dẫn điện thuộc các công trình xây dựng Trung tâm điện lực Duyên Hải thì bị tai nạn khi rơi từ trên cao xuống đất.

Khi đó, hết giờ làm nên 7 công nhân cùng nhau leo lên vỉ sắt rộng 60cm, dài 1,5m (dùng để chuyển vật tư lên xuống bằng dây kéo ròng rọc trong quá trình thi công) để cùng xuống đất. Khi vỉ sắt còn cách mặt đất hơn 40m thì gặp trục trặc nên đã bị rơi. Cả 7 công nhân cùng rơi theo.

Tất cả các công nhân được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu nhưng một người đã tử vong trước khi đến bệnh viện; 6 công nhân khác được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu ngay trong đêm.

Nạn nhân tử vong là anh Trần Công Quyết (22 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An). Những người bị thương gồm Vi Văn Tập (22 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An), Trần Văn Cường (19 tuổi), Nguyễn Văn Lâm (19 tuổi), Trần Văn Lãm (21 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Trị) và Lê Tiến Cường (29 tuổi), Trần Văn Dũng (19 tuổi, cùng ngụ tỉnh Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, trong số 6 nạn nhân có năm người bị đa chấn thương rất nặng, một người bị phù não đang trong tình trạng nguy kịch. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Minh Giang

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng