Rơi từ tầng 31, một thanh niên chết thảm

TPO – Khoảng 17h30 ngày 27-10, người dân chung cư 34T Trung Hòa – Nhân Chính (Cầu Giấy, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một thanh niên rơi từ tầng 31 xuống sảnh tầng hai, chết thảm.

Xác nạn nhân nằm ở sảnh tầng 2 của tòa nhà không còn nguyên dạng
Xác nạn nhân nằm ở sảnh tầng 2 của tòa nhà không còn nguyên dạng

Tòa nhà 34 tầng - nơi nam thanh niên
Tòa nhà 34 tầng - nơi nam thanh niên "rơi" xuống từ tầng 31 chết thảm.
 

Theo người dân ở quanh khu vực này kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng hét thất thanh ở chung cư 34T Trung Hòa – Nhân Chính (đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Mọi người chạy ra thì tá hỏa khi phát hiện một xác thanh niên không còn nguyên dạng.

Xác nạn nhân nằm ở sảnh tầng 2 của tòa nhà không còn nguyên dạng
Xác nạn nhân nằm ở sảnh tầng 2 của tòa nhà không còn nguyên dạng.
 

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân khoảng 34 tuổi, đến thăm em trai ở tầng 31 của tòa nhà, sau đó rơi từ tầng này xuống, va đập vào bờ tường của tầng năm rồi rơi xuống sảnh tầng hai. Vết máu vẫn còn dính ở gờ tường tầng năm của tòa nhà.

Khoảng 21h40 xác nạn nhân mới được đưa xuống để vận chuyển đi
Khoảng 21h40 xác nạn nhân được đưa xuống để vận chuyển đi.
 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an và cứu hộ có mặt để phong tỏa hiện trường. Hàng trăm người ở các tòa nhà xung quanh và người đi đường hiếu kỳ đến xem vụ việc.

Đến 21h40, xác nạn nhân mới được đưa xuống đất và cho vào xe chở đi. Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá