Rộn ràng ngày hội non sông ở biên giới

TPO - Từ sáng sớm, đồng bào các dân tộc và chiến sỹ đang sinh sống, làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc nơi ải Bắc đã tề tựu tại những điểm bỏ phiếu thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Ai cũng nô nức, phấn khởi khi cầm trên tay những lá phiếu cử tri.

Lực lượng vũ trang LS thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình
Lực lượng vũ trang LS thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình

Vào lúc 7 giờ sáng, Hội trường Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn đã có mặt động đủ 547 cử tri. Họ là những cán bộ, chiễn sỹ đang công tác tại các phòng, ban của đơn vị và cán bộ, công nhân viên Viettel- chi nhánh Lạng Sơn.

Đến gần 9 giờ, công việc bỏ phiếu đã hoàn tất nhanh chóng. Đại tá Lương Đình Khải, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Tất cả cử tri trong lực lượng vũ trang luôn háo hức làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình”.

Rộn ràng ngày hội non sông ở biên giới - ảnh 1 Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn nô nức nhận phiếu bầu cử
Cùng thời điểm, lực lượng Bộ đội biên phòng Lạng Sơn cũng tổ chức chu đáo, long trọng cho 204 sỹ quan, chiến sỹ đang công tác tại Bộ Chỉ huy BP tỉnh Lạng Sơn. Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó chính ủy Bộ CHBP tỉnh cho biết thêm: “Trong số cử tri đi bầu hôm nay, có gần 30 chiến sỹ lần đầu tiên đi bầu. Tâm trạng anh em đều phấn khởi, vui vẻ!”.

Tại thành phố Lạng Sơn, các điểm bầu cử rộn ràng người, hoa. Dòng người đổ về các điểm bầu cử ngày một đông. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Đông Kinh, Kỳ Lừa, Chi Lăng vẫn tranh thủ đi bầu cử sớm để tiếp tục công việc bán hàng, kinh doanh.

Rộn ràng ngày hội non sông ở biên giới - ảnh 2 Cử tri phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn nghiên cứu, lựa chọn những đại biểu ưu tú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá