Rủ nhau tắm hồ, 3 học sinh tiểu học chết đuối

TPO - Ba học sinh tiểu học rủ nhau đi tắm hồ thủy lợi và bị nước cuốn trôi. Sau 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được hết thi thể các nạn nhân.

Ngày 15/5, Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể hai học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn bị chết đuối tối 14/5.

Trước đó, khoảng 13h ngày 14/5, các em Nguyễn Huy Hùng (SN 2006), Nguyễn Huy Hòa (SN 2008) và Trương Đức Bình (SN 2006) học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn, xã Kiến Thành rủ nhau đến hồ thủy lợi ở thôn 2, xã Kiến thành tắm. 
  

Đến 15h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể một em nhỏ tại hồ nước. Người nhà đến nhận diện là em Nguyễn Huy Hùng, đồng thời cho biết đi cùng với Hùng còn có 2 người bạn là Hòa và Bình. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương cùng nhau tìm kiếm. Ngày 15/5 đã vớt được thi thể Hòa và Bình, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân tổ chức an táng 3 học sinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá