DMCA.com Protection Status

Đắk Nông:

Rủ nhau tắm hồ, hai anh em ruột tử vong

TPO - Hai anh em trai trong khi ra hồ tắm thì rơi xuống hố sâu, do không biết bơi nên cả hai đã bị đuối nước quá thương tâm.

Chiều 28/5, nguồn tin từ UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết: tại Bon Rlong Phe, thuộc địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, hai em Huỳnh Lê N. (SN 2010) và Huỳnh Phúc T. (SN 2013) là con của ông Huỳnh Công M. (SN 1985) và bà Bùi Thị V (SN 1984) rủ nhau đi ra hồ trước nhà tại khu vực Bon Rlong Phe, xã Quảng Sơn để tắm. Không may, trong lúc tắm, cả hai em rơi xuống hố sâu, không biết bơi, nên đã cùng chết đuối . 

Sau khi nhận tin báo, UBND xã Quảng Sơn đã cử lực lượng vào hiện trường, triển khai tìm kiếm. Đến khoảng 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy và vớt được thi thể hai em nhỏ dưới hồ sâu, bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo xã Quảng Sơn cùng lực lượng chức năng địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân chi phí hỗ trợ mai táng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng