Quảng Nam:

Rủ nhau tắm sông, bốn học sinh chết đuối thương tâm

TPO - Tắm sông vào thời điểm mưa to, 4 học sinh bị dòng nước cuốn trôi. Nghe tiếng kêu la, người dân gần đó chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng ngày 12/10, ông Nguyễn Phước Dương, Phó chủ tịch UBND xã Tiên Cảnh (Tiên Phước, Quảng Nam) cho biết: trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh của trường THCS Lê Thị Hồng Gấm chết đuối.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 11/10, bốn em gồm Trần Văn Đạt (13 tuổi), Lê Dinh (13 tuổi), Nguyễn Văn Kim (13 tuổi) và Phạm Văn Hậu (12 tuổi, cả 4 em cùng trú tại thôn 6 xã Tiên Cảnh) rủ nhau ra khu vực bãi cát trên sông Đá Giang thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Tiên Cảnh và Tiên Lộc để tắm. Vào thời điểm này, khu vực có mưa to, nước sông lên nhanh, chảy xiết khiến cả 4 em bị nước cuốn. Nghe tiếng kêu la, người dân gần đó ứng cứu nhưng không kịp.

Theo ông Dương, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng địa phương và người dân đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể của Đạt, Dinh, Kim được tìm thấy và đưa lên bờ. Đến 8h hôm nay (12/10), thi thể Hậu mới được tìm thấy cách khu vực xảy ra đuối nước không xa.

Nhận được thông tin, ngay trong sáng ngày 12/10, lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước và các đoàn thể của xã Tiên Cảnh đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát và động viên gia đình 4 nạn nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá