Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình

Hiện cơ quan chức năng đã đưa được 8 thi thể ra khỏi đống đổ nát và vẫn đang khẩn trương tìm kiếm những người mất tích còn lại do sạt lở.

Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 1 Sự việc xảy ra khoảng 1h30 rạng sáng nay (12/10), tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình khiến 4 nhà bị vùi lấp hoàn toàn, 18 người bị chôn vùi trong đất đá. Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 2
Hiện trường vụ sạt lở khiến 18 người bị vùi lấp trong đêm
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 3
Ghi nhận của PV tại hiện trường, hầu hết những ngôi nhà bị vùi lấp do sạt lở đều nằm dưới chân đồi. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm, vì  trong những ngày mưa lũ kéo dài như hiện nay, rất dễ xảy ra nguy cơ sạt lở đất. Trong ảnh: Lực lượng chức năng đang tìm kiếm những người mất tích.
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 4
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 5
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 6 Nhiều gia đình đã chuẩn bị hậu sự cho các nạn nhân
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 7 Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cho biết, vào khoảng thời gian nêu trên đã xảy ra vụ sạt lỡ đất, khiến 18 người mất tích, 4 ngôi nhà sàn bị vùi lấp.
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 8 Theo ông Nguyễn Văn Dũng, số người được cho là mất tích là người dân báo lại, cơ quan chức năng thống kê. Đến lúc này, các cơ quan chức năng vẫn khẩn trương tìm kiếm người gặp nạn, số người tử vong và thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê được.
Rùng mình hiện trường vụ sạt lở làm nhiều người bị chôn vùi ở Hòa Bình - ảnh 9

Theo Dân sinh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng