Rùng mình nhìn ngựa con bị đem ngâm rượu

Hình ảnh này xuất hiện trong một quán cà phê thuộc khu lấn biển, TP Rạch Giá, Kiên Giang. Khách tới đây không khỏi giật mình khi chứng kiến những bình rượu ngâm rắn hổ mang “khổng lồ” hay nguyên một con ngựa non.

Bình rượu nguyên con ngựa con
Bình rượu nguyên con ngựa con

Quán cà phê này tương đối sang trọng ở khu lấn biển TP Rách Giá, có không gian thoáng đãng và mát mắt nhưng lại có trưng bình rượu to ngâm cả một con ngựa con, gây phản cảm và có thể khiến người yếu bóng vía run sợ.

Theo quan sát, hai bình rượu (một ngâm rắn hổ mang, một ngâm ngựa) cao khoảng 50 - 60cm, đường kính khoảng 20cm, được đặt ngay tại quầy tính tiền của quán. Bên trong bình rượu thứ nhất là nguyên con rắn hổ mang cuộn tròn 3 - 4 vòng và phần đầu rắn nhô cao, phùng mang trông rất đáng sợ. Theo một nhân viên tại quán cho biết, bình rượu này ông chủ đã ngâm rất lâu, con rắn có trọng lượng trên 4kg.

Rùng mình nhìn ngựa con bị đem ngâm rượu - ảnh 1 Bình rượu ngâm rắn hổ mang "khủng".
Rùng mình nhìn ngựa con bị đem ngâm rượu - ảnh 2 Hình ảnh đáng thương của con vật gây ám ảnh.
Bình rượu thứ 2 gây ám ảnh hơn cả với một con ngựa con còn nguyên vẹn các bộ phận. Con ngựa con có trọng lượng khoảng 5 - 6kg, tứ chi co rúm, trông rất đáng thương.

Nhân viên quán cho biết ông chủ rất quý 2 bình rượu này.

Không rõ rượu ngâm rắn, ngâm ngựa... "bổ" đến đâu, song chỉ nhìn những hình ảnh này thôi cũng đủ thấy những con vật thật đáng thương!

Theo Nguyễn Hành

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá