Sà lan chìm trên sông Đồng Nai, 3 người mất tích

TPO - Một sà lan chở hàng chục tấn cát chìm trên sông Đồng Nai, 3 trong số 5 người mất tích, 2 người may mắn bơi được vào bờ.

Hiện trường vụ chìm sà lan
Hiện trường vụ chìm sà lan

Đến 7h30 ngày 18/5 lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực tìm 3 người còn đang mất tích trong vụ chìm sà lan chở cát trên sông Đồng Nai đoạn chảy qua phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên, Bình Dương.

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, sà lan do tài công tên Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển chở cát trên sông Đồng Nai.

Những người đi cùng ông Hùng trên sà lan gồm: bà Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi), Phạm Chí Cường (19 tuổi), Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và một người phụ nữ chưa rõ danh tính.

Sà lan chìm trên sông Đồng Nai, 3 người mất tích - ảnh 1 Hiện lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tìm kiếm người mất tích

Nhân chứng cho biết, khi sà lan chạy tới địa phận thuộc phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên đột nhiên chìm xuống sông. Khi xảy ra sự cố, ông Hùng và con trai tên Cường biết bơi nên may mắn được cứu sống. Trong khi đó, 3 người trên sà lan mất tích.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng người nhái dùng bình khí lặn tìm kiếm nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng