Sà lan chở 100 tấn cát đâm sập cầu ở Tiền Giang

TPO - Vụ va chạm khiến nhịp giữa của cầu dài khoảng 20 mét, ngang 3,5 mét rơi xuống kinh rồi đè lên thân chiếc sà lan khiến sà lan này chìm xuống nước. Tai nạn cũng khiến 2 bên chân cầu lệch sang một bên. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ tai nạn..
Hiện trường vụ tai nạn..

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 4h sáng ngày 20/1, sà lan chở cát (chưa rõ biển kiểm soát cũng như họ tên người điều khiển) đang lưu thông trên kinh Nguyễn Tấn Thành.

Khi đến đoạn ấp Tây và Kinh 2A thuộc xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì sà lan rẽ vào Kinh 1 và bất ngờ bị nước làm lệch khiến sà lan va chạm vào chân cầu Long Hòa B.

Vụ va chạm khiến nhịp giữa của cầu dài khoảng 20 mét, ngang 3,5 mét rơi xuống kinh rồi đè lên thân chiếc sà lan khiến sà lan này chìm xuống nước. Tai nạn cũng khiến 2 bên chân cầu lệch sang một bên. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. 

Cũng theo người dân nơi đây cho biết, cầu Long Hòa B có chiều dài 39 mét, rộng 3,5 mét nối liền ấp Tây 1 và Kinh 2A đã xuống cấp gần 1 năm nay. 

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan, tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ tai nạn. 

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá