Phú Yên:

Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện

Hai công nhân đang thi công đào móng công trình nhà hàng, khách sạn Du lịch công đoàn Phú Yên thì bất ngờ nền móng cũ sập, vùi lấp cả 2 công nhân.

Nạn nhân được xác định là anh Trương Công Phê (27 tuổi, ngụ xã Hòa An) và ông Bùi Thanh Nhảy (55 tuổi, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa). Sau khi bị vùi lấp, cả hai được các công nhân khác ứng cứu kịp thời, đưa đi nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện - ảnh 1 Hiện trường vụ sập làm 2 công nhân bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 45, ngày 25/9, khi 2 công nhân Phê và Nhảy đang đào hố móng từ độ sâu 1,6m xuống độ sâu 2,6m. Ở khu vực này đất nền móng yếu, có nguy cơ sập, nên hai công nhân dùng cây để đóng cừ thì bất ngờ nền móng phía trên bị sập, đất đá vùi lấp cả hai.

Ông Đặng Xuân Điểm (58 tuổi) bảo vệ công trình cho biết: "Khi nghe tiếng la kêu cứu, các công nhân ở bên tri hô và đến hiện trường để cứu hộ cứu nạn. Anh Phê được cứu hộ lên trước, một lúc sau mọi người mới nỗ lực đưa được công nhân Nhảy lên mặt đất và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu".

Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện - ảnh 2 Ông Nhảy đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Theo bệnh án của bệnh viện, 2 công nhân trên nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, nạn nhân Nhảy do được kéo lên sau nên chấn thương nặng hơn. Hiện cả 2 đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá