Sập phòng và đổ trụ cổng, năm cháu bé chết, bị thương

TP - Ngày 24-4, công an phường Nghĩa Chánh cho biết có 3 cháu bé ở tổ 9, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi chết và bị thương do trụ cổng nhà bị đổ.

Sập phòng và đổ trụ cổng, năm cháu bé chết, bị thương

> Quảng Ninh: Sập phòng học, 8 sinh viên bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bee.net.vn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bee.net.vn.
 

Chiều tối 23-4, những cháu bé này đến nhà ông Lê Văn Bút chơi. Đang lúc nô đùa trước cổng cửa sắt thì bất ngờ trụ cổng ngã đổ và gãy làm 3 khúc.

Hậu quả, cháu Đinh Văn Phúc (7 tuổi) chết tại chỗ, cháu Bùi Tá Vũ (10 tuổi) và Võ Nhật An (9 tuổi) bị thương nặng. Được biết, trụ cổng nhà ông Bút mới xây được 15 ngày, bên trong không có sắt, chỉ xây toàn gạch.

Ông Nguyễn Hồng Trinh-Phó Trưởng phòng GD-ĐT TP Pleiku cho biết: Khoảng 9 giờ ngày 24-4 tại nhà riêng của cô Đặng Thị Thuý Hoa tại 18A Tô Vĩnh Diện, phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai đã xảy ra vụ sập gác lửng nơi cô đang dạy thêm cho 18 học sinh lớp 5/5 trường Nguyễn Văn Trỗi nơi cô chủ nhiệm.

Vụ tai nạn khiến em Nguyễn Gia Hiếu gãy xương đùi, em Huỳnh Thị Thanh Thảo gãy xương cánh tay và một số học sinh khác xây xát nhẹ. Các em đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Gia Lai băng bột.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo TP Pleiku khẳng định, Phòng không cấp bất kỳ giấy phép dạy thêm cho giáo viên tiểu học nào.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng