Sắp tổ chức 'Hội nghị diên hồng' về An toàn giao thông

TPO - Ngày 19/11, Ủy ban ATGT Quốc gia công bố kế hoạch triển khai Hội nghị ATGT năm 2015 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Đây được coi là hội nghị lớn nhất từ trước đến nay với các nội dung thảo luận mới và nhiều khách mời quốc tế.

Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia công bố Hội nghị ATGT Việt Nam năm 2015.
Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia công bố Hội nghị ATGT Việt Nam năm 2015.

Diễn ra vào ngày 26/11 tới tại Hà Nội, hội nghị năm nay sẽ được tổ chức với 7 chủ đề chính: Quản lý An toàn giao thông; Hạ tầng và tổ chức giao thông; Phương tiện giao thông; Người tham gia giao thông, Ứng phó sau tai nạn giao thông; An toàn giao thông đường hàng không; An toàn giao thông đường Thủy nội địa. 

Ngoài ra, vào sẽ có phiên Quốc tế vào chiều ngày 27/11 với chủ đề “nguyên cứu xây dựng quản lý khai thác cơ sở dữ liệu quốc gia về an toàn giao thông”.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho hay, so với các năm trước, hội nghị năm nay quy mô lớn hơn, bổ sung 3 phiên: Đường thủy, hàng không và kinh nghiệm quốc tế.

Hội nghị năm nay cũng có chủ đề trọng tâm nhằm giải quyết các vấn đề đặt ra từ thực tiễn; tăng cường đối thoại với các chuyên gia, các nhà khoa học, chú trọng hơn đến hàm lượng chất xám.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá