Sập tòa nhà công ty may, bốn người thương vong

TPO - Khoảng 8h ngảy 24-2, trong lúc các công nhân đang sửa chữa tại tòa nhà của Cty may xuất khẩu Ninh Bình, thì tòa nhà bất ngờ sập xuống khiến một người thiệt mạng và ba người bị thương nặng.

Nạn nhân trong vị sập nhà
Nạn nhân trong vị sập nhà

Sập tòa nhà công ty may, bốn người thương vong

>Nổ lớn nửa đêm, sập nhà, bảy người chết

Nạn nhân trong vị sập nhà
Nạn nhân trong vị sập nhà. Ảnh: Đức Hoàng

Một số công nhân ở đây cho biết, khoảng 10 công nhân của Công ty Cổ phần xây dựng Hưng Yên tiến hành tháo dỡ tòa nhà của Công ty may xuất khẩu Ninh Bình có trụ sở tại phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Trong quá trình tháo dỡ, bất ngờ tòa nhà này đổ sập xuống vùi lấp 1 người và làm 3 người khác bị thương nặng (hiện tên tuổi của các nận nhân vẫn chưa được xác định).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các ngành chức năng của thành phố và tỉnh Ninh Bình đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường, huy động lược lượng cứu hộ và phương tiện để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp. Các nạn nhân bị thương cũng được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Đến khoảng 10 giờ, lực lượng cứu hộ mới tìm được xác nạn nhân bị vùi lấp. Khi sự việc xảy ra vào ngày nghỉ nên không có công nhân nào của Công ty may bị thiệt hại.

Vụ việc đang được các ngành chức năng của thành phố và tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ. Hiện UBND Tp Ninh Bình đã hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 3 triệu đồng và người bị thương 1 triệu đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá