Nghệ An:

Sập trần thạch cao của siêu thị BigC Vinh, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy

TPO - Trong lúc khách hàng và nhân viên của siêu thị BigC ở tầng 1 đang mua bán thì nghe tiếng động mạnh trên trần nhà. Sau mấy phút, trần thạch cao đổ sập xuống đè lên 2 quầy hàng.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30p ngày 15/8, một mảng lớn trần tầng 1 của siêu thị Big C Vinh (đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) bất ngờ đổ sập xuống quầy hàng áo quần và quần bán đồng hồ.

Khi mảng trần sập có hai nữ nhân viên đang bán hàng phía dưới đã kịp thoát thân. Khách hàng hoảng loạn chạy ra ngoài. Ngay sau đó, nhiều người đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Sập trần thạch cao của siêu thị BigC Vinh, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy - ảnh 1

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng và Ban quản lý Trung tâm thương mại văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp Vicentra nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường và bước đầu đánh giá thiệt hại, xác định nguyên nhân vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, mảng trần khá lớn đã đè bẹp quầy hàng để lộ khung sắt thép, toàn bộ khu vực xung quanh đã phải đóng cửa sớm.

Siêu thị Big C Vinh là siêu thị lớn nhất Nghệ An với tổng diện tích kinh doanh trên 15.000 m2, hơn 40.000 mặt hàng của nhiều thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài với hơn 500 lao động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng