Sẽ kiểm tra, xử lý website www. 24h.com.vn

TP - Cục Báo chí, Bộ VH&TT tin vừa có công văn đề nghị Sở VH&TT Hà Nội chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hoạt động cung cấp thông tin của trang web www. 24h.com.vn.

Đồng thời, Cục Báo chí cũng đề nghị có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các vi phạm của doanh nghiệp sở hữu website này.

Theo Cục Báo chí, Cty Cổ phần quảng cáo trực tuyến được Cục này cấp giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 32/GP-BC ngày 25/3/2005 tại địa chỉ www. 24h.com.vn với nội dung thông tin cung cấp “Thương mại điện tử, thông tin giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp, tư vấn tiêu dùng.”

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thông tin tại địa chỉ www. 24h.com.vn, Cục Báo chí cho rằng Cty Cổ phần quảng cáo trực tuyến đã cung cấp những thông tin trái với nội dung đã được quy định trong giấy phép.

Cụ thể trên trang web www. 24h.com.vn đang cho đăng tải các thông tin thuộc thể loại báo chí với các chuyên mục: An ninh – hình sự, Thế giới 24h qua, Khoa học – công nghệ, 24h qua, Nhịp sống trẻ, Tình yêu – giới tính…

www. 24h.com.vn được xem là một trong những website thương mại có lượng người truy nhập lớn nhất tại VN, đặc biệt là những chuyên mục “tuyển việc làm”, “rao vặt”…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá