Sẽ làm rõ, xử lý nghiêm người nhắn tin đe dọa PV Tiền Phong

Đó là khẳng định của ông Võ Ngọc Hiệp, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của UBND tỉnh Lâm Đồng về thông tin có ngưởi nhắn tin đe dọa giết cả gia đình nhà báo Hà Phan (báo Tiền Phong) vì nhà báo này đã viết loạt bài “Biệt thự bức tử rừng thông”.

Sẽ làm rõ, xử lý nghiêm người nhắn tin đe dọa PV Tiền Phong

Lâm Đồng:

Sẽ làm rõ, xử lý nghiêm người nhắn tin đe dọa PV Tiền Phong

Đó là khẳng định của ông Võ Ngọc Hiệp, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của UBND tỉnh Lâm Đồng về thông tin có ngưởi nhắn tin đe dọa giết cả gia đình nhà báo Hà Phan (báo Tiền Phong) vì nhà báo này đã viết loạt bài “Biệt thự bức tử rừng thông”.

Ảnh trong loạt bài "Biệt thự bức tử rừng thông" của PV Hà Phan.

Hôm nay 30-7, ông Hiệp cho biết: Ông cũng mới đọc bài viết “Biệt thự bức tử rừng thông”, riêng thông tin về việc nhắn tin đe dọa thì “giờ mới nghe” (khi phóng viên TTXVN đề cập). Theo ông Hiệp, UBND tỉnh chưa được Công an tỉnh báo cáo về vụ việc này. Các cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra, làm rõ những tin nhắn đó và xử lý đúng theo pháp luật.

Trao đổi vấn đề “có hay không chuyện tiêu cực trong chạy dự án, sang nhượng dự án đầu tư”, ông Võ Ngọc Hiệp khẳng định quan điểm của tỉnh Lâm Đồng từ trước đến nay rất rõ ràng là không cho sang nhượng dự án, tỉnh cũng chưa phát hiện thấy có những tiêu cực xung quanh việc thu hút đầu tư. Nếu phát hiện có, tỉnh sẽ kiên quyết xử lý nghiêm những người vi phạm.

 

TTXVN

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá