Sẽ thu hồi nhà 12 Nguyễn chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh trước 31/12/2006

Trước mắt ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng tiếp tục được thuê nhà ở tại 2 địa điểm trên, sau đó sẽ thu hồi và giải quyết chỗ ở mới theo tiêu chuẩn và quy định của Nhà nước trước ngày 31/12/2006.

Biệt thự 12 Nguyễn chế Nghĩa, Hà Nội. 
Đó là nội dung văn bản số 225/TB-UBND, thông báo chính thức về việc giải quyết nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa và nhà 52 Tuệ Tĩnh (Hà Nội) do Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Lễ ký ngày hôm nay, 5/10. Nội dung cụ thể như sau:

Sau khi tiếp nhận đơn mua nhà ở theo Nghị định số 61/CP của hai đồng chí là Hoàng Văn Nghiên mua nhà số 12 Nguyễn Chế Nghĩa và Phan Văn Vượng mua nhà số 52 Tuệ Tĩnh, các cơ quan chức năng thành phố chưa kịp thời báo cáo lãnh đạo Thành phố để xin chủ trương giải quyết.

Ngày 2/10/2006, UBND thành phố và cơ quan chức năng đã báo cáo Thường trực Thành ủy. Ngày 3/10/2006, UBND thành phố đã họp và thống nhất chỉ đạo: Thành phố Hà Nội không có chủ trương bán nhà ở theo Nghị định 61/CP tại 12 Nguyễn Chế Nghĩa cho đồng chí Hoàng Văn Nghiên và nhà số 52 Tuệ Tĩnh cho đồng chí Phan Văn Vượng. Việc giải quyết nhà ở cho hai đồng chí này phải thực hiện theo đúng quy định chung của Nhà nước.

Trước mắt hai đồng chí tiếp tục được thuê nhà ở tại 2 địa điểm trên, sau đó thành phố sẽ thu hồi sau khi giải quyết chỗ ở mới theo tiêu chuẩn và quy định của Nhà nước.

UBND thành phố giao Sở Tài nguyên, môi trường và nhà đất Hà Nội cùng các cơ quan chức năng căn cứ quy định hiện hành của Nhà nước chuẩn bị phương án giải quyết nơi ở mới cho hai đồng chí và báo cáo UBND thành phố trước ngày 31/12/2006.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng