Sét đánh trúng ký túc xá Học viện Ngân hàng

TPO - Luồng sét đánh không chỉ trúng vào khu vực ký túc xá mà một số nơi khác trong học viện như khu thực hành, trụ sở làm việc cũng bị ảnh hưởng nhẹ, gây nhảy cầu dao dẫn đến mất điện, mất mạng Interrnet, một số máy móc, thiết bị điện tử bị hư hại nhẹ

Sét đánh trúng ký túc xá Học viện Ngân hàng

Sáng 25/4, tiến sĩ Trần Mạnh Dũng, Trưởng phòng đào tạo Học viện Ngân hàng xác nhận, trong cơn mưa lớn tối 24/4, luồng sét đã đánh trúng một phòng trong khu ký túc xá của học viện.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 22h ngày 24/4. Vào thời điểm đó, trời đang mưa lớn, kèm theo nhiều sấm sét. Một luồng sét đã đánh trúng phòng 409, nhà B, ký túc xá Học viện Ngân hàng (đường Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội), khiến các sinh viên ở đây một phen hốt hoảng, đồng thời làm mất điện, hư hỏng một số thiết bị điện gây chập cháy.

Các nam sinh ở đây đã dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy nhỏ.

Theo tiến sĩ Dũng, luồng sét đánh không chỉ trúng vào khu vực ký túc xá mà một số nơi khác trong học viện như khu thực hành, trụ sở làm việc cũng bị ảnh hưởng nhẹ, gây nhảy cầu dao dẫn đến mất điện, mất mạng Interrnet, một số máy móc, thiết bị điện tử bị hư hại nhẹ.

Sáng nay, sự cố đã được khắc phục hoàn toàn. Rất may đã không có ai bị thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá