Shell Việt Nam tham gia Ngày An toàn 2007 toàn cầu

Đó là hành động nhằm khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thực hiện nguyên tắc vàng HSE (Sức khỏe, An toàn và Môi trường) của Cty Shell Việt Nam.

Ba nguyên tắc vàng HSE (Tuân theo luật, các chuẩn mực và các quy trình; Can thiệp vào những trường hợp không an toàn hoặc không tuân thủ và Tôn trọng những người xung quanh) được khởi xướng từ năm 2006, khẳng định cam kết của Shell trong việc thực hiện HSE.

Ngày An toàn là hoạt động hàng năm của Cty Shell nhằm nâng cao ý thức tuân thủ chặt chẽ các quy tắc HSE của Cty bao gồm đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trong ôtô, lái xe an toàn và an toàn trong sản xuất…

Thông qua hoạt động này, Shell Việt Nam mong muốn tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại Shell hiểu rõ vai trò quan trọng của từng cá nhân trong việc thực hiện các nguyên tắc vàng HSE, nhấn mạnh rằng mọi tai nạn, rủi ro đều có thể phòng tránh và quản lý được.

Cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động Ngày An toàn 2007, Shell kêu gọi toàn bộ cán bộ công nhân viên Shell hưởng ứng thực hiện Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP về việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy thông qua việc khuyến khích các thành viên gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh cùng thực hiện tốt việc đội mũ bảo hiểm và lái xe an toàn, tuân thủ luật giao thông.

Shell cũng tích cực tham gia tuyên truyền về an toàn tại chương trình Ngày Hà Lan” diễn ra từ 19 - 21/10 do Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam tổ chức tại công viên Chi Lăng. Nhân viên Shell sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về an toàn cho người dân nhằm nâng cao chuẩn mực về an toàn trong xã hội.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá