Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ

Chiều 6/5, thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Cần Thơ cho biết siêu du thuyền Aviva của ông Joe Lewis, tỷ phú người Anh, chủ của đội bóng Tottenham Hotspurs đã vào vùng nước cảng Cần Thơ và neo tàu ở đây 2 ngày.

Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 1 Khi hay tin, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã dẫn đoàn ra tàu chào đón khách phương xa. Tại buổi gặp, ông Nam bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ và đón tiếp tỷ phú Joe Lewis ghé thăm Cần Thơ. Ông Joe Lewis cũng bày tỏ sự thích thú khi được đến tham quan cảnh đẹp của vùng sông nước miền Tây.Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 2
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 3 Tỷ phú Joe Lewis cũng bày tỏ sự thích thú khi được đến tham quan cảnh đẹp của vùng sông nước miền Tây.
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 4  
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 5
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 6 Siêu du thuyền Aviva có chiều dài hơn 98 m, giá trị ước tính khoảng 150 triệu USD, hạ thủy tháng 1-2017 tại hãng Abeking & Rasmussen (Đức).
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 7 Vận tốc của siêu du thuyền này đạt tối đa 20 hải lý/giờ (tương đương 37km/giờ), vận tốc hành trình tối ưu là 14 hải lý/giờ (khoảng 26km/giờ). Theo tìm hiểu, Aviva được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis, trên đó có 6 cabin và được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp.
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 8
Siêu du thuyền triệu đô của ông chủ Tottenham tới Cần Thơ - ảnh 9 Siêu du thuyền Aviva được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis, có 6 cabin và được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá