Siêu thị, trung tâm thương mại phớt lờ đổi giờ

TP - Theo lịch đổi giờ mới, các Trung tâm thương mại, dịch vụ hằng ngày ở Hà Nội bắt đầu mở cửa từ 9h, nhưng theo ghi nhận của PV Tiền Phong trong hai ngày qua, nhiều siêu thị, TTTM trên địa bàn Hà Nội vẫn mở cửa từ 8h đến 8h30.

> Hà Nội đổi giờ học, giờ làm

Tình trạng trên diễn ra phổ biến ở các siêu thị nằm trên các trục đường lớn, có mật độ phương tiện tham gia giao thông đông như Nguyễn Trãi – Hà Đông, Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng và Trần Duy Hưng.

Siêu thị điện máy Pico Plaza trên đường Nguyễn Trãi cắm các biển báo hoặc cho nhân viên bảo vệ ra phân luồng hướng dẫn khách trong giờ cao điểm. Theo lịch đổi giờ mới, từ 1-2 siêu thị Pico Plaza cũng như nhiều siêu thị khác trên địa bàn Hà Nội chỉ được mở cửa từ 9h sáng.

Tuy nhiên, trong ngày qua, siêu thị này vẫn mở cửa đón khách từ 8h30. Có mặt tại siêu thị Pico Plaza vào thời điểm 8h30 trong hai ngày qua, chúng tôi ghi nhận, khách hàng ra vào tấp nập.

Tình trạng mở cửa trước 9h cũng xảy ra tương tự với nhiều trung tâm điện máy và bách hoá tổng hợp Thanh Xuân trên đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, siêu thị Big C trên đường Trần Duy Hưng trong hai ngày qua... cũng mở của đón khách từ 8h30 sáng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá