Siêu xe Audi A8L đâm loạn xạ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chiếc Audi do nam thanh niên cầm lái bất ngờ tăng ga, tông liên tiếp vào 2 ô tô cùng nhiều người đang qua lại khiến ít nhất 4 người bị thương.

Lực lượng cứu hộ di dời chiếc xe khỏi hiện trường.
Lực lượng cứu hộ di dời chiếc xe khỏi hiện trường.

Lúc 19 giờ 30 ngày 10/2, tại ga đi quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), một chiếc Audi A8L đã tông vào hai ô tô và làm ít nhất 4 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào giờ kể trên, trong lúc nhiều ô tô đang chạy đến ga đi quốc tế để thả người xuống nhà chờ, chiếc Audi loại 4 chỗ, BKS 51A-661.28 do Nguyễn Duy Tấn (25 tuổi) cầm lái bất ngờ tăng ga, tông liên tiếp vào 2 ô tô, một chiếc 4 chỗ và một chiếc 7 chỗ cùng nhiều người đang qua lại. Cú tông đột ngột khiến ít nhất 4 người bị thương.

Lực lượng chức năng đã cẩu hai chiếc xe bị tông khỏi hiện trường riêng chiếc Audi gây tai nạn đã bó phanh khiến lực lượng cứu hộ không thể di dời khỏi hiện trường.
Siêu xe Audi A8L đâm loạn xạ tại sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh 1 Chiếc Audi A8L sau khi tông 2 ô tô và làm bị thương ít nhất 4 người đi đường. Ảnh: Ngọc Thọ.
Tại hiện trường, chiếc Audi sau khi tông vào ô tô và một số nạn nhân đã lao qua trái phía đường dành cho người đi bộ. Hàng trăm người hiếu kỳ đã tập trung tại đây để theo dõi vụ việc
Hiện CSGT Q.Tân Bình, An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã có mặt để giải quyết vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá