Siêu xe Rolls Royce gắn biển 'san bằng tất cả' giả

Biển số 35N – 6789 gắn cho chiếc Rolls Royce Ghost được cảnh sát xác định là biển giả, vốn được cấp cho một xe tải.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh một xe tải Hyundai và chiếc Rolls Royce Ghost cùng đeo biển số "độc" 35N - 6789 (biển số này thường được dân sành chơi biển đọc chệch là “san bằng tất cả”) chụp ở 2 địa điểm khác nhau.

Siêu xe Rolls Royce gắn biển 'san bằng tất cả' giả - ảnh 1 Biển số 35N - 6789 được cấp cho ô tô tải Huyndai nhưng một chiếc Roll Royce đã đeo.
Đội Đăng ký xe (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình) xác định, biển số 35N - 6789 được cấp cho chiếc ôtô tải Hyundai loại 1,5 tấn. Xe này thuộc sở hữu của một công ty vận tải đóng trên địa bàn tỉnh. Còn chiếc siêu xe Rolls Royce Ghost đã được lắp biển số giả để lưu hành.
   

Hiện Phòng Cảnh sát giao thông Ninh Bình đang yêu cầu các đội tuần tra rà soát tất cả các tuyến đường, các salon ôtô để tìm chiếc xe Rolls-Royce nói trên.

Rolls Royce Ghost là xe hơi nhập khẩu hạng sang, hiện có giá trên thị trường khoảng 17 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 6/2014, người dân phát hiện trên địa bàn Ninh Binh cùng xuất hiện hai chiếc xe chung biển số tứ quý 9. 

Một chiếc Toyota Camry màu trắng và chiếc còn lại là Ford Expedition màu đen. Cảnh sát xác định, cả hai phương tiện này đều đeo biển giả vì thực tế biển kiểm soát 35A - 9999 được cấp cho chiếc Toyota Land Cruise màu ghi.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá