DMCA.com Protection Status

Sinh viên mất tích trên đường đi thực tập?

Lê Thị Hà Phương (sinh năm 1993, quê Đắk Lắk), sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM được cho là mất tích từ sáng ngày 13/3. Hội sinh viên trường đang phối hợp cùng công an tìm kiếm.

Sinh viên Lê Thị Hà Phương.
Sinh viên Lê Thị Hà Phương.

10h30 ngày 13/3, Phương đi thực tập từ KTX ĐH Kinh tế (43-45 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM) đến Công ty cổ phần Đầu tư Thái Bình (số 5, đại lộ Xuyên Á, Dĩ An, Bình Dương) nhưng đến nay không thấy về.

Theo thông tin từ bạn bè, khi đi, Phương mặc áo sơ mi caro xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jeans xanh, dép đen. Phương cao 1,5 m, dáng người tròn, tóc uốn màu vàng nâu, hơn vai. Sinh viên này không có xe máy nên có thể đi xe buýt đến chỗ thực tập.

Dương Minh Mẫn - chủ tịch Hội sinh viên ĐH Kinh tế xác nhận thông tin sinh viên Hà Phương mất tích là sự thật. Những ngày qua, Hội phối hợp với công an để tìm kiếm. Các nhóm bạn của Phương cũng liên tục tìm ở Bình Dương và TP HCM nhưng chưa có gì mới.

Sáng 19/3, bà Phan Thị Quyên - mẹ của Hà Phương nói trong lo lắng: "Gia đình đã báo cho công an phường 9, quận 5 (nơi Phương ở KTX), phát tờ rơi, nhờ bạn bè lan truyền thông tin giùm nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin về cháu. Phương thực tập ở Bình Dương từ trước Tết khoảng 2 tháng. Sau Tết, ngày đầu tiên Phương đi thực tập lại cũng là ngày em mất tích vì công ty không thấy em đến, điện thoại không được".

Theo Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng