Sở Xây dựng Thanh Hóa bác tin đồn về nữ cán bộ

Khẳng định tin đồn trên mạng xã hội liên quan đến cán bộ do đơn vị quản lý là sai sự thật, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa đồng thời cho biết công an đang tổ chức điều tra việc tung tin.

Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa bác bỏ tin đồn liên quan đến cán bộ của Sở.
Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa bác bỏ tin đồn liên quan đến cán bộ của Sở.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn một nữ cán bộ cấp phòng thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa nhờ mối quan hệ với lãnh đạo tỉnh mà sở hữu nhiều tài sản đắt tiền. Ngày 21/9, sau khi nhận được đề nghị làm rõ của một số phóng viên, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã có văn bản bác bỏ tin đồn.

“Sở Xây dựng khẳng định nội dung những tin, bài mà một số tờ báo, blog, mạng xã hội..., đăng liên quan đến cán bộ của Sở là hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, vu khống, không có căn cứ, vi phạm điều 122 Bộ luật hình sự”, văn bản do ông Phạm Đức Toàn (Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa) ký nêu rõ. 

Cũng theo văn bản này, hiện công an tỉnh đang tổ chức điều tra, xác minh và kết luận để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng cũng khẳng định, không có chuyện nữ trưởng phòng của đơn vị sở hữu nhiều bất động sản lớn như tin đồn trên mạng. Ông cho hay, hàng năm, nữ cán bộ đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về quan hệ giữa Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Trả lời Phóng viên, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và nhiều lãnh đạo tỉnh bác bỏ tin đồn liên quan đến ông Chiến, đồng thời cho biết tỉnh đã có công văn gửi Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin Truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số blog, mạng xã hội.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng