Sóc Trăng: Lo Tết an toàn cho người dân

TPO - Đại tá Đặng Hoàng On, Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết liên tục đến ngày 23/2, duy trì lực lượng tuần tra kiểm soát trên các tuyến Quốc lộ 1A, Nam sông Hậu, Quản lộ Phụng Hiệp, Quốc lộ 60 cũng như những địa bàn thường xuyên xảy ra TNGT.

CSGT đường bộ có mặt trên quốc lộ.
CSGT đường bộ có mặt trên quốc lộ.

Công tác xử lý lỗi vi phạm với người và phương tiện giao thông sẽ tập trung ngăn chặn tình trạng lạng lách, đánh võng, sử dụng rượu bia khi lái xe.

Về đảm bảo an toàn giao thông đường thủy, đại tá Nguyễn Văn Màng, Trưởng phòng CSGT đường thuỷ, cho biết tăng cường kiểm tra tàu thuyền chở khách, các bến đò, bến phà, “chốt trực thường xuyên trong những ngày tết”.

Điện lực Sóc Trăng khẳng định, cho đến mùng 5 tết sẽ không cúp điện, trừ sự cố bất khả kháng. Tại các địa phương, bố trí lực lượng ứng trực 24/24 để xử lý sự cố mất điện đột xuất. Dự án “Cung cấp điện cho những hộ dân chưa có điện, chủ yếu là đồng bào Khmer”  đến nay đã hoàn tất 98% khối lượng, cấp điện cho trên 16.000 hộ trong tết.

Sóc Trăng: Lo Tết an toàn cho người dân - ảnh 1

Kéo điện vào nhà dân ở vùng sâu  

Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, BS Nguyễn Hoàng Các, Giám đốc BVĐK  Sóc Trăng cho biết: “Tăng thêm kíp trực ở các bộ phận trực quan trọng như phòng cấp cứu ban đầu và một số khoa điều trị”. Cũng theo BS Các, trang thiết bị máy móc đều được kiểm tra và hoàn chỉnh để tránh hỏng hóc trong những ngày tết. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá