DMCA.com Protection Status

Sôi nổi khởi động Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá

TPO - Theo kế hoạch, ngày 22/12, chương trình Chủ Nhật Đỏ (lần thứ XII-2020) sẽ diễn ra tại Thanh Hoá. Tuy nhiên, trong những ngày này, chương trình đã được tuyên truyền đến đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn...

Sôi nổi khởi động Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá
Theo anh Lê Văn Châu, phó bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hoá cho biết: Trong nhiều năm qua, chương trình Chủ nhật Đỏ đã được Tỉnh Đoàn Thanh Hoá phối hợp với Báo Tiền Phong cùng các đơn vị liên quan tổ chức thành công vào dịp trước Tết nguyên đán.
Với ý nghĩa của chương trình hiến máu cứu người, hỗ trợ nguồn máu trong dịp Tết nguyên đán, chương trình đã lan toả, được nhân dân, các cơ quan, tổ chức hưởng ứng... Mọi công tác chuẩn bị tổ chức cho chươngg trình năm nay đã được hoàn thành. Hiện các đơn vị đăng ký tham gia hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá đang tiếp tục tuyên truyền, vận động các tình nguyện viên đến hiến máu, hưởng ứng cho chương trình.
Khởi động Chủ Nhật Đỏ tại Thanh Hoá - ảnh 1 Khởi động chương trình Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá
Được biết, với ý nghĩa thiết thực của việc hiến máu cứu người, liên tục các thời điểm trong năm, ngành chức năng của tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức nhiều đợt, nhiều điểm vận động hiến máu cứu người. Tiếp tục lan toả hành động ý nghĩa này, đã có nhiều đơn vị đăng ký, hưởng ứng tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ sẽ được tổ chức lúc 7h30 ngày 22/12/2019 tại Trường Đại học Văn hoá, thể thao và du lịch Thanh Hoá (địa chỉ: số 561 Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá).
Khởi động Chủ Nhật Đỏ tại Thanh Hoá - ảnh 2 Ban giám hiệu, đoàn trường cùng sinh viên Trường Đại học Văn hoá, thể thao và du lịch Thanh Hoá nhiệt tình hưởng ứng khi chương trình được tổ chức tại trường.
Anh Nguyễn Thanh Tâm, bí thư Đoàn trường Đại học Văn hoá, thể thao và du lịch Thanh Hoá cho biết: Trong những ngày qua, sau khi tiếp nhận được kế hoạch triển khai chương trình Chủ Nhật Đỏ sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Văn hoá, thể thao và du lịch, cùng với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường đã tiến hành tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình trên website của nhà trường và trong các hoạt động. Đồng thời với việc này, băng rôn, phướn thông tin về chương trình cũng được Đoàn trường Đại học Văn Hoá, thể thao và du lịch Thanh Hoá treo ở các vị trí trung tâm để tiếp tục tuyên truyền, lan toả ý nghĩa của chương trình cho đến khi chương trình diễn ra. Để chương trình được diễn ra thành công vào sáng 22/12, nhà trường đã bố trí vị trí để làm các thủ tục và lấy máu ở khu vực hội trường ấm áp; khu vực bên ngoài sảnh là nơi các bạn đoàn viên, thanh niên có các hoạt động cổ vũ cho chương trình...
Khởi động Chủ Nhật Đỏ tại Thanh Hoá - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng